#1 #2
1.5M 371 198

Xem lồn gái không che tuyệt vời hết cỡ

Xem sex lầu xanh đụ phập lồn gái tái tê hết chỗ. Nàng đã trải qua một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc, trên người cô bây giờ chi chít những vết thương lớn nhỏ vô cùng đau rát. Đau bên ngoài thì ít nhưng bên trong tim thì nhiều, nàng dành cho người đàn ông của mình một tình cảm thật sự chân thành nhưng anh ta đáp lại là những trận đòn roi vì ghen tuông khi có một cô bạn gái xinh đẹp và gợi cảm như vậy.

Nàng thật sự đã rất cố gắng ăn mặc kín đáo nhất có thể, nhưng bọn biến thái cứ mãi tìm đến vì cho dù có che cách nào đi nữa thân hình của nàng cũng là một tuyệt phẩm với những tên biến thái ấy. Chồng cũ của nàng vì không tìm hiểu cặn kẽ mà đánh đập vợ mình không thương tiếc khiến cô buộc phải ly dị anh ta và đi tìm cho mình một hạnh phúc mới.

Xem lồn gái không che kích dục

Với chàng trai lần này, cô vẫn lên giường cùng anh ta nhưng không chấp nhận nhanh chóng tình yêu đó. Bản thân nàng đã từng một lần đổ vỡ nên rất sợ bản thân lại một lần nữa sai lầm. Cô cho anh ấy tận hưởng cơ thể tuyệt vời của mình và xem cách anh ta làm tình với mình như thế nào.

Chàng trai ấy kiên nhẫn chờ đợi bạn gái cởi bỏ quần áo trên người nàng ra chứ anh không chủ động làm điều đó, thấy trên người cô bạn gái chi chít những vết thương rỉ máu làm tim anh vô cùng đau nhói. Bạn trai mới của nàng là một người đàn ông khá lịch sự, anh nhẹ nhàng xoa nắn lên cặp ngực to lớn của nàng mà không dám làm mạnh mặc dù rất muốn làm điều đó, nhưng vì sợ bạn gái mình bị đau nên anh phải cố kiềm chế sự ham muốn dâm dục của bản thân mình để tránh làm đau người yêu.

Xem tiếp →