#1 #2
279.6K 31 11

Xem sec hay chịch người yêu cũ

Em Emi Sakurai là một cô vợ làm nội trợ ở nhà, an phận làm hậu phương vững chắc cho chồng ra bên ngoài kiếm tiền về cho gia đình. Đây có lẽ sẽ là một gia đình hạnh phúc êm ấm với người chồng mẫu mực và cô vợ xinh đẹp dễ thương nhưng mọi chuyện lại kết thúc vào một ngày kia, em nhận được cuộc gọi từ người yêu cũ khiến bản thân vô cùng hoang mang, hắn nói đang giữ trong tay video ghi lại cảnh nóng ân ái giữa cả hai người thuở còn mặn nồng bên nhau, Emi Sakurai không ngờ rằng người mà bản thân từng thương yêu lại có thể bỉ ổi tới như vậy.

Xem sec xxx viet nam hay chịch đụ người yêu cũ ngon cơm ngọt nước.

Bởi ẩn sâu bên trong hắn vẫn tồn tại một tình yêu dành cho cô gái đó, năm xưa không phải bất đắc dĩ đã không rời xa cô, nay gặp lại người tình đã theo chồng bỏ cuộc chơi làm hắn không thể nào nguôi đi nỗi nhớ của mình đành phải dùng hạ sách để có được nàng trong vòng tay mình. Hẹn gặp mặt cô khi chồng vắng nhà nên ngay khi cánh cửa mở ra hắn ta đã ngay lập tức vồ lấy người đẹp để mà ôm lấy hôn hít sờ soạng.

Tấm thân mềm mại ngọt ngào này vốn là của hắn không thể có ai thay thế được, từ nay về sau sẽ mãi mãi thuộc về hắn, một khi yêu thì tính chiếm hữu sẽ rất là cao như vậy. Hai người lại ân ái như chưa từng xảy ra xa cách, trước đây họ cũng làm như vậy cả nghìn lần nhưng hôm nay cảm giác rất khác lạ, anh ta mạnh bạo và quyết liệt trong sự chống cự của Emi Sakurai, điều này làm bộ phim thêm phần kịch tính và hấp dẫn hơn, mời các đồng dâm cùng theo dõi bộ phim cực kỳ chất lượng này nhé.

Xem tiếp →