#1 #2
5.6K 12 1

Xem sex bú cu ở ngoài đường

Cô gái Mỹ xinh đẹp và hấp dẫn sở hữu được cho mình một cơ thể nóng bỏng khiến cho nhiều chàng trai đều cảm nhận thấy ham muốn dục vọng như được bùng cháy mãnh liệt. Cơn nứng đó khiến cho cô gái dường như không thể nào chịu đựng nổi, hôm đó nàng có hẹn đên gần một con hẻm vắng người nơi có ít người qua lại chung với một anh chàng đến để thỏa mãn cơn nứng tình. Em dâm đãng di chuyển gần hơn bên cạnh thân hình anh trai đó, chàng nhìn ngắm em một hồi không thể nào ngờ được mình lại được một cô gái xinh đẹp kia gạ tình, điều đó càng làm cho anh dường như vui vẻ hơn rất nhiều. Sự ham muốn dục vọng đó thúc đẩy anh chàng nhanh chóng đứng lên rồi cởi lấy khóa quần hiện mình đang mặc đi xuống dưới. Đó chính là một con cặc bự, hiện nó đang cương cứng lên càng làm nàng phê hơn khi được ngậm nó vào miệng.

Em di chuyển miệng mình bú liếm lấy nó chung với cây kẹo mút mà nàng hiện đang bú bên trong miệng mình. Chính những hành động như thế khiến cho em xinh tươi dường như lên đỉnh thỏa mãn cơn hứng tình dành cho mình nhiều hơn nữa. Cô gái xinh đẹp sung sướng thỏa mãn cơn hứng tình cực đỉnh, em nhanh chóng tiến đến gần hơn bên cạnh em gái này, em được anh chàng đút lấy những cú nhấp di chuyển con cặc tiến vào sâu bên trong cổ họng hơn nữa.

Cảm giác được nắc liên tiếp di chuyển con cặc vào bên trong miệng, nàng ta không ngừng rên rỉ lớn hơn thành tiếng khi được anh chàng chiều chuộng mình hơn. Anh nắm lấy đầu cô em xinh tươi coi nó như một điểm tựa rồi sau đó nắc đều theo nhịp khiến cho nàng ta chỉ biết há hốc mồm mình lên đón nhận lấy nó cực đã.

Xem sex bú cu ở ngoài đường

Xem tiếp →