#1 #2
112.2K 78 40

Xem sex JAV làm em sướng đủ mọi cảm giác

Xui thế nào mà hôm nay đúng lúc anh bạn hay ghé qua phòng cô gái này thăm chơi lại đến đúng cái lúc cô ả đang thủ dâm. Như mọi khi nếu có đến chơi thì anh chàng này sẽ hẹn trước và cô ả này cũng sẽ khóa cửa lại mà hành động nhưng hôm nay mọi chuyện lại diễn ra một cách bất bình thường khi hắn thì qua không thèm hỏi trước còn ả ta thì thủ dâm mà quên đóng khóa cửa lại cho kỹ lưỡng. Chính sự lơ là đó mà tên này đi thẳng một mạch vào phòng của cô ta mà không có tiếng động nào phát ra cho đến khi tận mắt chứng kiến cô bạn đang thủ dâm với vẻ mặt đầy sung sướng.

Phim sex JAV đụ địt gái sướng mọi cảm giác

Nhìn ả bạn thân lúc này như một con người khác với những gì anh ta đã từng thấy vậy. Ả ta nhìn jav phim như chơi thuốc, mặt phê cần lên cùng cảm giác run cả người lên theo từng nhịp ngoáy lồn của cô. Anh ta chắc phải sốc lắm vì thấy cảnh tượng trước mắt, nhìn cái lồn kia đang ngậm một cây sextoy vào lồn và đi ra đi vào đầy nhanh và hấp tấp thì không sốc mới lạ bởi hắn nghĩ hẳn là ả này phải ngoan hiền lắm chứ không phải là con người như thế này.

Cô ta đứng vội dậy và khép váy của mình lại nhìn anh bạn thân của mình ái ngại xấu hổ vì hành động vừa rồi nên không nói nên thành lời nỗi nữa. Cả hai con người chỉ biết nhìn nhau mà không thốt thành lời cho đến khi chàng trai mở miệng bảo rằng mọi chuyện đều ổn và thỏ ý muốn được làm điều đó cùng cô. Nghe lời nói đó và cũng chấp nhận thử cảm giác mới mẻ, thế là một lần nữa ả ta được sống lại cùng những sự sung sướng điên cuồng.

Xem tiếp →