#1 #2
37.8K 15 8

Xem sex teen cô người yêu dâm đãng đè ra chịch quá đã

Airi Mikumo sáng sớm ngủ dậy thức giấc bên bạn trai của mình đã cực kỳ vui sướng khi tự mình mơn trớn và làm cho anh ấy được cương cứng lên chuẩn bị cho một cuộc yêu thú vị sắp tới rồi. Cô nàng quả thật dâm đãng vô cùng khi cứ dùng những hành động quyến rũ bạn trai mình như vậy ngay từ sáng sớm, chẳng để cho anh ấy được ngủ yên lành gì cả luôn. Tội nghiệp chàng trai có em bạn gái dâm nên đành phải phục vụ chiều nàng từ sáng đến tối rồi cả đêm lúc nào em hứng lên là phải đè ra chịch ngay mới được.

Phim sex teen JAV Nhật cô người yêu thèm đụ với sở thích bú cặc.

Airi Mikumo thì vốn đã sở hữu một thân hình tươi non mơn mởn của tuổi đôi mươi tràn trề sinh lực rồi, nhận xét tổng thể thì gương mặt cô hơi cứng một chút, chưa được tự nhiên lắm, bù lại làn da trắng trẻo mịn màng không tì vết chắc chắn là ước mơ của không ít chị em phụ nữ đây, người ta là con gái mà nên đương nhiên phải có quyền được làm đẹp rồi, mũi hay mắt chưa hoàn hảo thì sửa một chút cũng không sao mà, chỉ cần bản thân được tự tin là được.

Như đã nói ở trên tỉnh dậy hứng quá nên em đè người yêu ra để thổi kèn luôn, cây hàng ban đầu còn mềm oặt mà chỉ sau vài cú mút thần thánh của cô nàng đã cương cứng lên ngay lập tức từ bao giờ rồi. Sau khi được Airi Mikumo thổi kèn cho thì anh người yêu cũng mơn trớn và kích thích cái bím hồng hào nhẵn nhụi cực khít của cô nàng bằng cách móc cua và húp sò cho em. Cuối cùng cả hai chịch nhau cực đã với thật nhiều tư thế yêu thích của cặp đôi cho tới khi cùng nhau lên đỉnh khoái lạc mới thôi.

Xem tiếp →