#1 #2
4.5K 0 0

Xơi tái 2 chị em cực xinh đẹp

Đứa em gái may mắn hơn sinh ra đã có vẻ ngoài xinh xắn rất nhiều, nên cho dù không cố gắng gì mấy cũng được mọi người công nhận trong khi cô chị thì cố gắng rất nhiều nhưng chẳng hề có chút nào công nhận từ mọi người cả. Cho dù không nói ra và với tính cách vô tư của cô em gái không hề nhận ra chị của mình đã bắt đầu có những điều ganh tị và không hài lòng với nàng nhưng điều đó cũng không bằng việc nàng có rất nhiều bạn trai và tất cả đều hi sinh bảo vệ cho cô, trong khi chị gái lại cứ cô đơn lủi thủi một mình, nhiều lúc nàng thấy chạnh lòng và vô cùng buồn bã.

Thế nên nàng cứ mãi điên cuồng vói những thứ nhỏ nhặt mà làm bản thân buồn, hai chị em sống chung trong một ngôi nhà, và bạn trai đáng yêu của đứa em thường xuyên đến choi nhà. Dù không thừa nhận nhưng qua ánh mắt cũng đủ hiểu rằng mỗi lúc nhìn bạn trai ấy nàng lại cảm thấy thích như đúng người mà nàng cần tìm vậy. Thế nên cặp sừng to đùng đã được chị gái cắm lên đầu đứa em tôi nghiệp và cả những lần làm tình ngay trong nhà mà nàng cũng không hề biết được tí nào cả.

Điều này quả thực làm cho em nàng như phát điên lên vì sung sướng vì là lần đầu tiên dành được với đứa em gái ấy. Như một con thú khát dục được làm tình vậy, em cuồng nhiệt và mặn nồng quấn lấy cơ thể cậu ta. Bí mật làm tình trong gian bếp khiến cho cảm giác hưng phấn hơn rất nhều, trò chơi xếp hình vui vẻ nhưng lại không phát ra tiếng động thật mang lại những khoái cảm tuyệt vời.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim sex Nhật Bản