#1 #2
612.3K 152 61

Xvideo hay cưỡng hiếp đứa con gái riêng của vợ

Sex xvideo hay cưỡng hiếp đứa con gái riêng của vợ. Người mẹ của em gái tội nghiệp Yuri Asada đã có một quyết định vô cùng sai lầm khi mà tái hôn với người đàn ông 50 tuổi sau khi đã tan vỡ một cuộc hôn nhân đầy tổn thương với bố cô ấy, nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười và tiếp tục là một sai lầm không thể nào sửa chữa được với quyết định không đúng đắn. Hắn ta là người lười biếng và vũ phú, mẹ nàng đã phải chịu những trận đánh đau đớn nhưng không hề có chút phản kháng, khiến cho bà ấy như một thuộc lệ, nô lệ vậy chẳng còn tự chủ trong cuộc sống nữa.

Không những là những lần xxx viet sub say xỉn vũ phu mà còn là lão già biến thái phá hoại luôn cuộc sống vốn vô tư của em gái Yuri Asada, cô thành một công cụ tình dục để thỏa mãn cơn thèm khát, đe dọa nàng như bị hoảng loạn tinh thần và thực sự phải phục vụ cho hắn ta như cái cách mà bất cứ đồ chơi tình dục mỗi lúc hắn cần vậy. Sự tuyệt vời ấy đã làm cho em nàng sợ sệt và làm theo mù quáng không hề có sự phản kháng lại, cái lồn xinh đẹp mới lớn vẫn còn trinh nguyên ấy là nơi lão ta thảo mãn sự dâm dục và khát tình của mình.

Một cách mạnh bạo chạm vào cơ thể mút lấy cơ thể em nàng, liếm từ trên xuống dưới không chừa chỗ nào cả để làm cho cả cơ thể như đang rân lên tuyệt vời và như một phản ứng bình thường của cơ thể mà em giật lên không ngừng và nước lồn đang trào ra được hứng bởi cái lưỡi ấy. Cũng là lần đầu tiên mà em nàng phải học cách bú cu và nhét sâu con cặc vào trong cuống họng mình.

Xem tiếp →